viên rửa chén largo, bột rửa chén sun, muối rửa chén rossy finish somat alio cascade chính hãng khuyến mại » nước làm bóng chén cho máy tốt nhất » nước làm bóng bát chén finish, viên rửa chén somat cho máy rửa chén nhập khẩu chính hãng
nước làm bóng bát chén finish, viên rửa chén somat cho máy rửa chén nhập khẩu chính hãng
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:
 • - Mước làm bóng somat 500ml trị giá: 160.000đ
 • - Muối rửa bát somat 1,2kg trị giá: 180.000đ
 • - Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu
  • nước làm bóng bát chén finish, viên rửa chén somat cho máy rửa chén nhập khẩu chính hãng

   • Giá bán: 320,000 đồng
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
   • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
   • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

  nước làm bóng bát chén finish, viên rửa chén somat cho máy rửa chén nhập khẩu chính hãng

  Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

  nước làm bóng bát chén finish

  nước làm bóng bát chén finish chính hãng

  Giá bán: 320.000 đồng / 1150ml

  Công dụng:

  -nước làm bóng bát chén finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

  -Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

  -nước làm bóng bát chén finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

  Thành phần:

  Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.

  Cách dung: nước làm bóng bát chén finish chuyên dùng cho máy rửa chén nhập khẩu đức

  -Nươc làm bóng finish được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

  -Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

  viên rửa bát somat 7 hàng nhập khẩu đức

  viên rửa bát somat 7 hàng nhập khẩu đức
  viên rửa bát somat 7 hàng nhập khẩu đức chuyên dùng cho máy rửa bát
  viên rửa bát somat 7 có 58 viên/hộp
  Giá: Hết hàng viên rửa bát somat 7

  - viên rửa bát somat 7 chứa một chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ triệt để làm sạch các món ăn, làm sạch hoàn hảo mỗi rửa. – viên rửa bát somat 7 công thức của nó rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác. – viên rửa bát somat 7 hàng sản xuất và đóng gói tại đức đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescale (Từ mức độ cứng của nước trên 38 ° F, sử dụng cùng với muối Somat). viên rửa bát somat 7 sử dụng trong mỗi làn rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ thủy tinh, dài hạn bảo vệ thủy tinh. – viên rửa bát somat 7 chứa một sự pha trộn đặc biệt của các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo sáng bóng luôn luôn mà không chà xát. – viên rửa bát somat hàng nhập khẩu làm sạch đảm bảo khả năng đáng kinh ngạc ngay cả ở 40 ° C cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Đối với điều này, chúng tôi đề nghị không sử dụng chương trình ngắn hạn. – viên rửa bát somat 7 nhập khẩu chlb đức Trong quá trình giặt, nó tạo ra một chất hoạt động cung cấp hành động kháng khuẩn ngay cả ở nhiệt độ thấp. Hiệu quả kháng khuẩn được đảm bảo bằng cách sử dụng các chương trình rửaECO của thời gian dài. – viên rửa bát somat 7 công thức đặc biệt của nó, có hiệu quả trung hòa mùi hôi thậm chí còn nhiều khả năng chịuđể làm sạch tươi sau khi rửa mỗi. – viên rửa bát somat giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành sứ. – Somat có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu, ngay cả với các khảm thực phẩm khó khăn nhất. ĐỂ BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI KHUYÊN CÁC BẠN NÊN DÙNG THÊM MUỐI RỬA BÁT VÀ NƯỚC TRỢ XẢ DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT – MUỐI RỬA BÁT SOMAT CHUYÊN SỬ DỤNG CHO MÁY RỬA BÁT loại 1.2kh/hộp Giá: 200 000 đồng/hộp muốimuối rửa bát somat nhập khẩu từ chlb đức – NƯỚC LÀM BÓNG SOMAT SẢN PHẨM LÀM BÓNG BÁT NHANH KHÔ BÁT VÀ DIỆT KHUẨN loại 500ml/hộp Giá: 180 000 đồng/hộp
  nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu

  viên rửa bát somat 7 hàng nhập khẩu đức chính hãng giá rẻ

  SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
  Liên hệ đặt hàng:
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

   

  Đặt mua hàng liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
  ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa chén khuyến mại nước làm bóng bát chén finish, viên rửa chén somat cho máy rửa chén nhập khẩu chính hãng
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)