Bán nước rửa bếp từ Domax giá gốc toàn quốc

Bán nước rửa bếp từ Domax giá gốc toàn quốc

Hãy giữ cho gian bếp của bạn luôn sạch sẽ sáng bóng với những sản phẩm chuyên dụng.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm lau rửa bếp từ hiệu Domax được nhập khẩu từ Đức giá rẻ nhất với chương trình khuyến mãi cực lớn.

nuoc rua bep tu domax

nuoc rua bep tu domax

Với dung dịch lau rửa dạng nước Domax kính gốm của gia đình sẽ luôn sạch sẽ, sản phẩm loại bỏ một cách nhanh chóng tất cả các vết dầu mỡ cứng đầu cũng như bị ố vôi và nước, đồng thời lưu lại hương thơm cực dễ chịu, xóa tan dấu vết của mùi dầu ăn. Nó là lý tưởng cho việc chăm sóc và làm sạch kính cooktops gốm.

Công thức của thủy tinh sạch gốm của chúng tôi được kiểm tra bởi Schott và được khuyến khích để làm sạch các bề mặt nấu ăn của mình.

  • Hiệu quả khoa học xác nhận
  • Bảo dưỡng và làm sạch mà không trầy xước
  • cũng loại bỏ vết bẩn vôi và nước
  • phù hợp với bồn rửa, vòi nước và thép không gỉ
  • Kích thước đóng gói: 250 ml

SÁCH MƯU HÈN KẾ BẨN NƠI CÔNG SỞ

12_2_7_205321

Dù chúng ta có thích hay không, các trò bẩn vẫn đang tồn tại khắp các công sở. Ngay cả khi bạn thư giãn trong kỳ nghỉ cuối tuần hay nghiêm trang lắng nghe trong cuộc họp, rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò với bạn.
Sau khi tìm hiểu các thủ đoạn nơi công sở, chúng tôi nhận thấy rằng, việc xuất bản một cuốn sách giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà chúng tôi gọi chung là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc, là hết sức cần thiết. Vì rất nhiều bạn trẻ, những người mới đi làm hay thậm chí cả người làm việc lâu năm, giỏi chuyên môn vẫn có thể thất bại như thường, vì họ không biết rằng, ngoài chuyên môn, họ vẫn phải hiểu các mưu mô thủ đoạn là thế nào.
 Trong quá trình biên soạn cuốn sách này, chúng tôi đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu từ các tác giả Mỹ, Trung Hoa, và từ chính môi trường làm việc đầy cạm bẫy, tranh giành, kèn cựa hiện nay ở Việt Nam nhằm đưa ra được những thủ đoạn phổ biến nhất, nguy hiểm nhất và dễ mắc phải nhất.
GÁI KHÔN KHÔNG BAO GIỜ SỢ Ế
Giới thiệu về nội dung

Cuốn sách “Gái khôn không bao giờ sợ ế” không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn.” 

Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai. Bạn hãy nghĩ về nó như một cách cư xử khôn ngoan, một bài học làm thay đổi cuộc đời khi bạn biết yêu chính vẻ bề ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao!

Cuốn sách “Gái khôn không bao giờ sợ ế” sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy:

5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.
7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.
8 bí mật để thu hút Mr.Right của bạn.

Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu, “Gái khôn không bao giờ sợ ế” dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình _ Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving.