Bột rửa bát finish – sản phẩm chuyên dụng phù hợp với tất cả các máy rửa bát

Bột rửa bát finish – sản phẩm chuyên dụng phù hợp với tất cả các máy rửa bát

Bạn có biết là với những chiếc máy rửa bát nhập khẩu, để máy có thể phát huy hiệu quả tối đa thì bạn cần cung cấp cho máy những sản phẩm rửa bát chuyên dụng chất lượng nhất, ưu tiên trước hết là các dòng sản phẩm ngoại nhập.

Tất cả các sản phẩm rửa bát được nhập khẩu từ Đức, Mỹ hay Nhật như Bột rửa bát finish mà chúng tôi giới thiệu hôm nay đều có thời gian thử nghiệm và được kiểm chứng trong một thời gian dài và trên các thị trường khó tính như Anh, Mỹ, Pháp, Úc… nên chất lượng hoàn toàn bảo đảm.

bot rua bat finish gia re

bot rua bat finish gia re

Giá bán: 850.000 VND

Finish là một trong những nhãn hiệu tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát được xem là phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Bột rửa bát finish làn sản phẩn nhập khẩu từ đức, tác dụng của bột rửa bát finish là tẩy rửa sạch các vết bản bám trên bát đĩa và các dụng cụ nhà bếp

Cùng tìm hiểu tác dụng tuyệt vời của sản phẩm hiệu finish mang lại cho người tiêu dùng:

1. Làm sạch, diệt khuẩn: Sản phẩm chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa sách và  khử mùi: Bột rửa bát hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần của bột rửa bát giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa và nhiều các vật dụng khác nữa

Để sử dụng bột rửa bát finish được hiệu quả nhất, quý vị nên dùng thêm muối rửa bát finish và dầu làm bóng dùng cho máy rửa bát finish

Dược thư quốc gia Việt Nam mới nhất

xuất bản tháng 10 năm 2012

Dược thư quốc gia Việt Nam là tài liệu chính thức của Bộ Y tế về hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu qủa. Cuốn sách đã được đông đảo cán bộ y tế trong cả nước sử dụng và hoan nghênh.
Cuốn Dược thư quốc gia Việt Nam có nội dung:
- Tổng hợp các cuốn dược thư đã xuất bản trước
- Có bổ sung với 600 chuyên luận
( Công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm Nhà xuất bản Y học 1959 – 2009)

Sử dụng thuốc một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả cho người bệnh là một trong hai mục tiêu cơ bản của Chính sách quốc gia về thuốc của Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 20/06/1996. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, nguồn thuốc và chủng loại thuốc ở Việt Nam ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Vì vậy, việc hướng dẫn cho cán bộ y tế biết sử dụng thuốc hợp lý, tránh những hậu quả cũng như tác hại do thuốc và sử dụng thuốc không đúng gây nên là điều hết sức cần thiết và cấp bách.

Dược thư quốc gia Việt Nam mới nhất

Trong 4 năm qua, với sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác và phát triển quốc tế Thụy Ðiển (Sida), Bộ Y tế đã biên soạn cuốn Dược thư quốc gia Việt Nam. Tham gia xây dựng cuốn sách có sự đóng góp tích cực, nhiệt tình và trách nhiệm của tập thể các chuyên gia về y và dược. Cuốn sách Dược thư quốc gia Việt Nam mới nhất đã được biên soạn kỹ lưỡng theo một quy trình khoa học, chặt chẽ và đã được Hội đồng thẩm định của Bộ Y tế nghiệm thu.

Dược thư quốc gia Việt Nam là tài liệu chính thức của Bộ Y tế về hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả. Ðồng thời, đây cũng là cuốn sách cung cấp những thông tin quan trọng, chính xác, trung thực về thuốc, để các thầy thuốc tra cứu, cân nhắc trước khi quyết định kê đơn và chỉ định dùng thuốc cho mỗi người bệnh cụ thể.