Đánh bay mọi vết dầu mỡ cứng đầu trên bát đĩa với bột rửa bát Rossy

Đánh bay mọi vết dầu mỡ cứng đầu trên bát đĩa với bột rửa bát Rossy

Rossy là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, rossy càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Bột Rửa chén Rossy chuyên dụng là sản phẩm dành riêng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

rossy bot rua bat gia re

rossy bot rua bat gia re

Một số tính năng tạo nên tính độc đáo của sản phẩm ngoại nhập:

1. Tác dụng:  BỘT rửa bát ALIO Tích hợp 3 trong 1 ( Diệt khuẩn, khử mùi, làm bóng)

a. Làm sạch, diệt khuẩn: Alio chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

b. Rửa , khử mùi: Bột rửa bát hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

c. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần cụ thể của Alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa và nhiều các vật dụng khác nữa.- Trọng lượng: 1kg