Sử dụng dầu bóng Alio đậm đặc thế hệ mới kèm các sản phẩm rửa bát chuyên dụng

Sử dụng dầu bóng Alio đậm đặc thế hệ mới kèm các sản phẩm rửa bát chuyên dụng

Đối với máy rửa chén, ngoài việc vận hành máy đúng cách bạn còn cần lựa chọn sản phẩm rửa chén chuyên dụng phù hợp để có thể có được hiệu quả tẩy rửa tối ưu nhất.

Giới thiệu sản phẩm nước rửa chén của Alio là sản phẩm dành riêng cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

dau bong alio

dau bong alio

Làm cho bát đĩa trở nên sáng bóng đồng thời lưu lại hương thơm tươi mát với vị chanh tươi và hoa cúc dịu nhẹ vô cùng dễ chịu, bảo vệ da tay.

Hãy để nước trợ xả chén bát có tác dụng như nước trợ xả đánh bay mọi vết bẩn trên bát đĩa đồng thời lưu lại hương thơm tươi mát dễ chịu trên chén đĩa của gia đình.

Xin giới thiệu trọn bộ sản phẩm hiệu Alio sử dụng cùng dầu bóng Alio sẽ cho chất lượng tẩy rửa tối đa nhất:

Viên rửa bát alio cao cấp đạt danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao

Xin giới thiệu qua tính năng của bộ sản phẩm xà phòng rửa bát alio gồm:
- Viên rửa bát alio Làm sạch và diệt khuẩn: viên rửa bát alio chứa cac thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để cho một kết quả làm sạch tuyệt vời, viên rửa bát alio giúp Rửa sạch và khử mùi:Bột rửa bát hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn

- Nước làm bóng alio Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần của bột rửa bát giúp chống lại sự hiện diện của các vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa và nhiều vật dụng khác nữa

- Muối rửa bát alio sẽ làm mềm nước cứng và nhanh khô bát.

Nước làm bóng Finish cao cấp dùng cho máy rửa chén bát nhập khẩu

Khi giặt quần áo cho gia đình, các mẹ thường không thể bỏ qua bước xả vải. Đây là bước sau cùng nhưng lại là bước quyết định mùi hương sẽ lưu lại trên quần áo, đồng thời giúp cho áo quần của cả gia đình mềm mại, dễ chịu hơn.

Và các nhà nghiên cứu cũng cho ra một sản phẩm là nước trợ xả hay còn gọi là nước làm bóng dùng cho máy rửa bát với các tác dụng tuyệt vời như gạt bỏ mọi mùi tanh trên bát đĩa, lưu lại hương thơm và nhanh chóng làm khô bát đĩa cùng dụng cụ làm bếp.

nuoc lam bong finish gia goc

Giá bán: 260.000 VND

Cùng tìm hiểu về sản phẩm nước làm bóng hiệu Finish do các nhà nghiên cứu đến từ CHLB Đức sáng chế ra và nay đã có mặt trên thị trường Việt:

+ Nước làm bóng finish toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.

+ Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

Sử dụng sản phẩm rất đơn giản nhé: chỉ cần Kéo vòi phía trên chai, cho một lượng vừa đủ nước rửa ly vào bồn rửa.
-Điều kiện bảo quản:Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.