Sữa tắm Dial For Men 3D 621ml – Nước rửa chén Joy hương chanh (Hàng nhập khẩu)

Sữa tắm Dial For Men 3D 621ml

sua tam dial for men

Sản phẩm của hãng Dial (Mỹ), được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên với mùi hương ngọt ngào, đem lại cho bạn 1 làn da mịn màng và cân bằng, cảm giác sảng khoải thoái mái hơn sau khi tắm.

Sữa tắm Dial For Men 3D 621ml Đàn ông rửa cơ thể từ là sạch rửa và độ ẩm phong phú, để bạn có được một sạch tuyệt vời mà không làm khô da của bạn, và để bạn ngửi thấy phụ nữ tốt như vậy không thể không chú ý.

Thành phần:

Thành phần: Nước, Sodium Laureth Sulfate, cocamitopropyl betain, hương thơm, Glycerin, Polyquaternium-7, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Androstadienone (pheromone), Peg-200 hydro hóa, Glyceryl palmate, cocamit MEA, Sodium Benzoate, Dmdm Hydantoin, axit citric, Tetranatri EDTA, Sodium Chloride, Red 40, Red 33, Blue 1

Nước rửa chén Joy hương chanh  (Hàng nhập khẩu)

Nước rửa chén JOYcó công thức là chất tách bề mặt nên có thể làm sạch tất cả bề mặt JOY tiếp xúc, trả lại bề mặt sáng bóng cho vật dụng nhà bếp như chén bát, vật dụng thuỷ tinh, sành sứ, inox,..

Mùi hương thoang thoảng dễ chịu, khiến công việc nội trợ trở nên thoải mái, dễ dàng hơn. Không lưu lại mùi sau khi rửa và chén bát, ly tách luôn sẵn sàng để sử dụng ngay tức thì. Đặc biệt thích hợp cho việc rửa chai sữa em bé, bình trà, ấm pha cà phê, ly ,tách…